AN TOÀN LAO ĐỘNG KHI THI CÔNG MÙA MƯA

Với tính chất phải thường xuyên làm việc ngoài trời và tiếp xúc với mạng lưới điện, công việc của anh em Phương Nam tiềm ẩn rất nhiều yếu tố rủi ro, nguy hiểm trong quá trình lao động. Nhất là vào mùa mưa, những nguy cơ rủi ro lại cao hơn gấp nhiều lần.

Để giúp anh em PNC hiểu rõ và nắm vững kiến thức về an toàn lao động (ATLĐ) trong thi công vào mùa mưa, Truyền thông PNC xin phổ biến lại một số quy định cơ bản về ATLĐ và an toàn điện:

QUY ĐỊNH VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG KHI THI CÔNG

QUY TRÌNH LEO TRỤ ĐIỆN

Ngoài ra, cần tích cực tăng cường kiểm tra, giám sát định kì việc nhân viên thực hiện an toàn lao động, có hình thức xử phạt đối với những trường hợp thực hiện sai quy trình làm mất an toàn lao động trong thi công.

Nhằm xây dựng một môi trường làm việc an toàn tuyệt đối, hi vọng toàn thể nhân viên PNC sẽ tuân thủ nghiêm những quy định, thực hiện đúng quy chuẩn, trình tự đảm bảo an toàn cho bản thân khi tham gia làm việc.

Mũi Tên

PNC tổ chức lớp huấn luyện an toàn lao động cho CBNV Vùng 5

PNC tổ chức lớp huấn luyện an toàn lao động cho CBNV Vùng 5

PNC tổ chức lớp huấn luyện an toàn lao động cho CBNV Vùng 5Nhận thấy tầm quan trọng và cấp thiết của vấn đề an toàn toàn lao động trong quá trình thi công, sáng ngày 29/10, tại Phòng Hội nghị Tòa nhà Tân Thuận, PNC đã tổ chức Khóa học “Đào tạo an toàn lao động” cho...

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *