CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG “QUẦY NƯỚC YÊU THƯƠNG 2021”

Là hoạt động đặc biệt thuộc chương trình “Nước mát song hành – Ngày hè thêm xanh” 2021, cuộc thi “Quầy Nước Yêu Thương” hứa hẹn sẽ bùng nổ bởi khả năng sáng tạo và sự khéo léo của mỗi đơn vị đồng thời góp phần lan tỏa những giá trị tích cực, kéo chúng ta đến gần nhau hơn trong mùa Covid.

Hoạt động đi trao nước cho các CBNV thường xuyên phải làm việc ngoài trời dưới thời tiết mùa hè khắc nghiệt tạm thời không thể triển khai tại nhiều địa phương do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tuy vậy, người FTEL vẫn có cách thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ của mình bằng cách đặt những quầy nước mát tại văn phòng hoặc tại địa điểm do đơn vị quy định phù hợp với thực tế để mỗi CBNV đều có thể mang theo nước mát trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ. Không chỉ vậy, mỗi đơn vị còn có thể so tài sáng tạo qua việc trang trí quầy nước theo đặc trưng mỗi địa phương với cuộc thi “Quầy Nước Yêu Thương”.

THỂ LỆ CUỘC THI

Yêu cầu:

Mỗi Đơn vị, Chi nhánh/Trung tâm sẽ xây dựng một “Quầy Nước Yêu Thương” tại chính văn phòng mình hoặc tại địa điểm do đơn vị quy định phù hợp với thực tế. Quầy nước phải luôn đầy đủ các chai nước mát, khuyến khích đồ uống tự pha và mang đặc trưng vùng miền. Các đơn vị được tự do hình thức thể hiện như quầy lưu động, thùng nước,… và trang trí sáng tạo theo văn hóa, mục tiêu và giá trị tinh thần của đơn vị mình.

Thời gian: 09/06 – 09/07/2021

Đối tượng: Các Đơn vị, Chi nhánh/Trung tâm trên toàn quốc

Cách thức dự thi:

– Đăng tải bài dự thi gồm 3 ảnh chụp quầy nước tại đơn vị mình lên Facebook cá nhân ở chế độ Công khai (Public) kèm mô tả ngắn về ý tưởng, cách thức chuẩn bị hoặc câu chuyện đặc biệt.

– Gửi link bài dự thi qua tin nhắn cho fanpage: https://www.facebook.com/Foxnews.fpt.vn/

Cung cấp đầy đủ thông tin: Họ và tên – Mail FPT – Đơn vị đang làm việc

Giải thưởng:

01 Giải Sáng tạo – Quầy nước được trang trí Sáng tạo, thể hiện được đặc trưng vùng miền nhất: 3.000.000 VNĐ

– 01 Giải Công phu – Quầy nước được trang trí công phu và đầu tư nhất: 3.000.000 VNĐ

– 01 Bài dự thi nhanh nhất (tính theo thời gian đăng bài thi lên FB cá nhân): 1.000.000 VNĐ

– 02 Bài dự thi có tương tác tốt nhất (tính điểm Like – 1 điểm, Comment – 2 điểm, Share – 5 điểm): 1.500.000VNĐ/giải

LƯU Ý:

  • Mỗi đơn vị cử một đại diện tham gia dự thi

  • BTC có quyền không ghi nhận điểm của bài dự thi nếu phát hiện có dấu hiệu spam hoặc sử dụng tool hỗ trợ tăng like/share/comment.

  • Bài dự thi bắt buộc làm đủ các bước dự thi để được tính hợp lệ

  • BTC chỉ tính điểm tương tác trên bài đăng gốc

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04 Không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, Anh Võ Văn Nam (NVKT SG04) đã xuất sắc ghi tên mình trên “bảng vàng” Top nhân viên có số bán thiết bị cao nhất trong nhiều tháng liên tiếp, góp...