Khối QLĐT lần đầu tổ chức hội nghị chiến lược 2 miền Nam Bắc

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu “Liều mạng để tăng trưởng” của FTEL trong năm 2022, khối Quản lý đối tác (QLĐT) tổ chức hội nghị chiến lược để cùng nhau trao đổi, thảo luận về định hướng phát triển chung của TIN-PNC trong tương lai.

Amazing Experience là một trong những mục tiêu, chiến lược mũi nhọn của nhà Cáo, nắm bắt điều đó Hội nghị cấp quản lý – Khối Quản lý đối tác 2022 với chủ đề “Tăng tốc để bứt phá” kỳ vọng sẽ vén được bức màn kỳ diệu giúp tăng tốc mạnh mẽ trên hành trình chinh phục khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ với phương châm “Chất lượng là sống còn” để tăng trải nghiệm khách hàng.

Hội nghị cũng là dịp để các cán bộ quản lý TIN-PNC cùng hội tụ, trao đổi về định hướng phát triển giúp tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ hơn so với năm 2021. Song song trải nghiệm khách hàng thì trải nghiệm nhân viên cũng trở thành 1 trong những chiến lược quan trọng để có thể nâng cao chất lượng môi trường làm việc, giúp nhân viên cảm thấy hạnh phúc và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Chia sẻ về mục đích, chiến lược trọng điểm của Hội nghị cấp quản lý – Khối QLĐT lần này, anh Nguyễn Văn Mậu – GĐ TIN kiêm trưởng BTC hội nghị cho rằng: Mỗi CBQL tại TIN-PNC là lực lượng nồng cốt, góp phần trong quá trình thúc đẩy sự phát triển của đơn vị. Vì thế, hội nghị là dịp để tất cả những “đầu tàu” cùng quy tụ, giao lưu, học hỏi, đề xuất những sáng kiến giúp cho Khối QLĐT có thể phát triển bứt tốc mạnh mẽ trong thời gian tới.

Chương trình đã được khởi động từ đầu tháng 5, các thành viên tham gia được chia làm 4 nhóm với những đề tài được giao khác nhau. Nhiệm vụ của 4 nhóm là phải cùng nhau thảo luận, xây dựng những giải pháp, kế hoạch, định hướng phát triển của các đề tài được giao trình bày trong hội nghị.

Bên cạnh những hoạt động chính của hội nghị, các hoạt động bên lề cũng được tổ chức hằng tuần dưới hình thức minigame. Nội dung thường được xây dựng xoay quanh các vấn đề chủ điểm liên quan đến công việc hàng ngày của kỹ thuật, nhân viên TIN-PNC.

“Không những phải tiếp tục làm tốt những công việc trọng yếu như triển khai – bảo trì, chúng tôi còn mong muốn các CBQL TIN-PNC có thể nhận thức rõ ràng hơn về mục tiêu, cũng như sáng tạo trong suy nghĩ và hành động của mình đối với định hướng chung. Từ đó, có thể tạo nên được sự chuyển biến tích cực đến các cấp nhân viên bên dưới, tăng tốc để có thể bứt phá mạnh mẽ hơn trên hành trình chinh phục những mục tiêu mà Khối QLĐT đã đề ra cho năm 2022” – Giám đốc TIN cũng chia sẻ thêm

Hội nghị chiến lược cấp quản lý – Khối QLĐT 2022 dự kiến được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 15/06 đến 17/06/2022 tại Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa hứa hẹn sẽ mang đến những dấu ấn vô cùng đặc biệt. Kết quả của hội nghị sẽ xác định rõ ràng chiến lược vận hành của Khối sao cho phù hợp với chiến lược trọng điểm của toàn FTEL. Giúp đẩy nhanh quá trình thích ứng, sự quyết tâm bứt phá mạnh mẽ của Khối quản lý đối tác trong năm 2022.

Minh Thư

KHỐI QUẢN LÝ ĐỐI TÁC PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH 154

KHỐI QUẢN LÝ ĐỐI TÁC PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH 154

Hướng đến mục tiêu nâng cao hiệu quả trong công tác triển khai bảo trì, nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng trải nghiệm khách hàng, chiều 14/04, Khối QLĐT đã chính thức phát động “Chương trình 154” triển khai 9 hành động trọng tâm trong năm 2023 mang tên “5 xung kích – 4 đồng hành’’ trên toàn quốc. Chương trình được thực hiện xuyên suốt đến 31/12/2023.

KHỐI QUẢN LÝ ĐỐI TÁC ĐÓN TUỔI MỚI VỚI LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG SINH NHẬT TINPNC13

KHỐI QUẢN LÝ ĐỐI TÁC ĐÓN TUỔI MỚI VỚI LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG SINH NHẬT TINPNC13

Tháng 4 luôn là tháng thật đặc biệt với người nhà TINPNC vì đây chính là tháng sinh nhật. Để “nổ phát súng” đầu tiên đón tuổi mới, sáng nay ngày 31/03/2023, Khối Quản lý Đối tác đã tổ chức Lễ Phát động thi đua chào mừng sinh nhật TINPNC trực tiếp tại hai đầu cầu HO và online qua Webex với các chi nhánh trên toàn quốc.

KHỐI QUẢN LÝ ĐỐI TÁC RA QUÂN ĐẦU NĂM RỘN RÀNG CÙNG NHỮNG KỲ VỌNG MỚI

KHỐI QUẢN LÝ ĐỐI TÁC RA QUÂN ĐẦU NĂM RỘN RÀNG CÙNG NHỮNG KỲ VỌNG MỚI

Chào đón năm mới 2023 với sự hân hoan từ khắp mọi miền, Khối Quản lý đối tác (QLĐT) vừa tổ chức thành công “Lễ ra quân đầu năm” vào sáng nay ngày 27/01/2023. Chương trình có sự góp mặt của chị Vũ Thị Mai Hương – Phó Tổng giám đốc FPT Telecom; các anh chị Ban giám đốc; cán bộ quản lý HO, 7 Vùng cùng cán bộ nhân viên toàn Khối.

PNC ĐỒNG LỰC ỨNG CỨU MIỀN TRUNG SAU BÃO NORU

PNC ĐỒNG LỰC ỨNG CỨU MIỀN TRUNG SAU BÃO NORU

PNC ĐỒNG LỰC ỨNG CỨU MIỀN TRUNG SAU BÃO NORU Vào 20:00 tối nay, Đoàn ứng cứu PNC đã khẩn trương điều động 75 nhân sự lên đường đến Đà Nẵng khắc phục sự cố do bão số 4 (Noru). Ngay trong tối, Đoàn đã gấp rút chuẩn bị vật tư công cụ dụng cụ, tập trung tại Sân bay Tân...