Kickoff dự án “Doctor T”- Đột phá trong chẩn bệnh toàn trình cho khách hàng

13h chiều ngày 26/04/2021, tại 2 điểm cầu PVI & FTEL Tân Thuận đã diễn ra buổi Kick-off dự án “Doctor T” với sự tham gia của anh Hoàng Việt Anh- Tổng Giám đốc FTEL, anh Chu Hùng Thắng- Phó Tổng Giám đốc FTEL cùng các anh chị BGĐ đại diện liên các phòng ban ISC, FTQ, INF, TIN, PNC,…

Lấy ý tưởng từ việc bác sĩ khám bệnh, dự án “Doctor T” ra đời với mục tiêu xây dựng tool chuẩn bệnh cho khách hàng của FPT Telecom, mang đến giải pháp xử lý công việc hiệu quả và tối ưu cho rất nhiều các bộ phận, đặc biệt là khối Dịch vụ khách hàng. Đây là một trong các dự án chuyển đổi số trọng điểm của năm 2021 và được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn từ Ban Điều hành.

Bắt đầu nghiên cứu thử nghiệm từ tháng 3/2021, đến nay, dự án đã bước đầu đưa ra bộ khung gợi ý về tình trạng “sức khỏe dịch vụ” của khách hàng dựa trên rất nhiều các data đầu vào từ thiết bị, băng thông, tần suất sử dụng các dịch vụ,…. Ban Dự án kì vọng, khi ver 1.0 đưa vào triển khai thực tế sẽ tối ưu 5 phút/ giao dịch cho việc tìm lỗi, từ đó giúp tăng năng suất lao động, tối ưu chi phí bảo trì. Khách hàng sẽ được chăm sóc kịp thời, chuẩn đoán đúng lỗi và toàn diện các dịch vụ đang sử dụng, từ đó gia tăng trải nghiệm chất lượng cho mỗi khách hàng.

Anh Hoàng Việt Anh, Tổng Giám Đốc FTEL nhấn mạnh: “Đây sẽ là một vũ khí quan trọng, hỗ trợ rất tốt cho nhiều bộ phận từ TIN, PNC đến CS, IBB, thu ngân…, nhất là lực lượng triển khai- bảo trì, giúp các bạn tự tin và nâng cao hiệu quả trong công việc chăm sóc khách hàng. Đây là một dự án lớn, liên phòng ban đòi hỏi sự phối hợp và đoàn kết ở tất cả các bộ phận để có thể hoàn thiện dự án nhanh và hiệu quả nhất.”

Với rất nhiều lợi ích tuyệt vời về tăng cường trải nghiệm chất lượng dịch vụ cho khách hàng cũng như tối ưu chi phí, ban Dự án Doctor T đang bám sát timeline để sớm đưa ver 1.0 ứng dụng cho đội ngũ TIN, PNC trên Inside và Mobisales ngay trong quý II này. Xin chúc Dự án sẽ thành công và đạt được thành quả như kì vọng.

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04 Không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, Anh Võ Văn Nam (NVKT SG04) đã xuất sắc ghi tên mình trên “bảng vàng” Top nhân viên có số bán thiết bị cao nhất trong nhiều tháng liên tiếp, góp...