FPRO HỢP TÁC KDDA VÙNG 5 MANG VỀ DOANH THU GẦN 2 TỶ ĐỒNG

Trong tháng 4 và tháng 5 Dự án (DA) FPro đã phối hợp cùng Trung tâm KDDA Vùng 5 ký thành công nhiều hợp đồng với tổng giá trị lên đến gần 2 tỷ đồng.
Đầu tiên là hợp đồng dự án Sân Golf Tân Sơn Nhất bao gồm các hạng mục như triển khai hệ thống mạng và 2 line LUX800 trả trước 12 tháng. Sau khi hoàn thành hạng mục đầu tiên, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng chuyên môn kỹ thuật cao đã giúp DA có được sự tin tưởng của Khách hàng. Từ đó, FPro đã tiếp tục kết hợp với KDDA Vùng 5 để triển khai các hạng mục khác của công trình như: Triển khai hơn 300 mắt camera FPT (Phase 1: 94 camera; Phase 2: 130 mắt; Phase 3: 80 mắt); di dời và nâng cấp hệ thống mạng, server. Sau khi hoàn tất các hạng mục, dự án này đã mang về cho FPro và KDDA V5 doanh thu hơn 1 tỉ đồng.
Với cơ hội có thêm các dự án mang lại giá trị tích cực cho sự đóng góp của DA FPro dành cho Ftel, Anh Nguyễn Hoàng Dương – Giám đốc Dự án chia sẻ: “Nắm bắt được cơ hội này, FPro đã hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho kinh doanh các Vùng bán các dự án, tạo nên sự đa dạng dịch vụ với Khách hàng, mang về nhiều giá trị, lợi ích và doanh thu hơn cho Vùng, tạo điều kiện tăng trưởng doanh thu FPT Telecom”.
Việc tạo dựng niềm tin, có được sự tin tưởng của Khách hàng bằng tay nghề chuyên nghiệp đã giúp DA FPro và Trung tâm KDDA Vùng 5 có thêm được nhiều dự án khác như:
– Dự án Medic Group với các hạng mục như cung cấp đường truyền Internet, triển khai hệ thống mạng, thiết bị công nghệ văn phòng. Dự án này đã mang về doanh thu với hơn 170 triệu đồng.
– Dự án TTC Land với các hạng mục cung cấp đường truyền internet, triển khai hệ thống mạng cũng mang về doanh thu 320 triệu đồng.
Chia sẻ về những thành công đạt được, Anh Trần Thái Duy – Trưởng phòng Phát triển Khách hàng Doanh nghiệp, Trung tâm KDDA Vùng 5 cho rằng: “Việc hợp tác với Dự án FPro đã đem lại nhiều tín hiệu tích cực, bên cạnh đó các Phòng Doanh nghiệp trên toàn quốc cũng có cơ hội phát triển thêm về mặt chỉ tiêu doanh thu”.
Thông qua các dự án lớn được triển khai, FPro đã và đang nhận được sự tin tưởng từ Khách hàng, được nhiều Doanh nghiệp lớn và nhỏ lựa chọn. Ngoài ra, DA FPro còn thực hiện thêm các sản phẩm dịch vụ khác như Dịch vụ IT theo tháng/Ticket, IT man – Cho thuê đường truyền, nhân sự trực, trang thiết bị viễn thông cho sự kiện ngắn ngày/dự án.
Với sự phối hợp ăn ý giữa DA FPro và KDDA Vùng 5 đã mang về những kết quả vượt bậc trong giai đoạn đầu của Quý II. Hy vọng trong thời gian đến, 2 đơn vị này sẽ cùng đồng hành để mang về những hợp đồng giá trị lớn hơn nữa trên đường đua doanh số của FPro nói riêng và FPT Telecom nói chung.
TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04 Không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, Anh Võ Văn Nam (NVKT SG04) đã xuất sắc ghi tên mình trên “bảng vàng” Top nhân viên có số bán thiết bị cao nhất trong nhiều tháng liên tiếp, góp...