KICKOFF CHƯƠNG TRÌNH “NỖ LỰC HĂNG SAY – TĂNG NGAY THU NHẬP”

Ngày 10/08, Ban QLĐT đã chính thức phát động chương trình “Nỗ lực hăng say – Tăng ngay thu nhập” với sự tham gia của anh Nguyễn Văn Mậu (GĐ Ban QLĐT), Chị Trần Thị Ngọc Điều (PGĐ Ban QLĐT), CBQL TINPNC HO cùng các Trưởng/Phó Phòng Kỹ Thuật, Quản lý User và Đội trưởng của 7 Vùng.

“Nỗ lực hăng say – Tăng ngay thu nhập” là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ nâng cao trải nghiệm Khách hàng vượt trội. Có thể thấy, đảm bảo CLDV là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, cốt lõi của mỗi kỹ thuật TINPNC, việc hiểu đúng – hiểu đủ về dịch vụ và nhu cầu sử dụng sẽ giúp các thành viên cung cấp chính xác sản phẩm dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu của mỗi Khách hàng.

Bên cạnh đó, chương trình còn giúp nâng cao trải nghiệm nhân viên với những cơ hội như săn thưởng; săn hoa hồng từ các chương trình thi đua bán hàng trong tháng.

Đồng hành cùng anh em trong hoạt động bán hàng, chị Trần Thị Ngọc Điều (PGĐ Ban QLĐT) cho biết:  “Chúng ta đã từng làm rất tốt trong hoạt động bán hàng những năm trước, không những tạo sân chơi để anh em kỹ thuật có cơ hội săn thưởng từ các chương trình, mà hoạt động bán hàng cũng góp phần nâng cao kỹ năng CSKH, giúp CBNV mạnh dạn và tự tin hơn khi tương tác trực tiếp với Khách hàng. Để khởi động lại hoạt động bán hàng thật bùng nổ, BGĐ TINPNC đã phát động rất nhiều chương trình thi đua nhằm thúc đẩy tinh thần anh em, bứt phá hết mình trên đường đua doanh số. Chị hi vọng tất cả thành viên hãy cùng nhau chung tay, quyết tâm chinh phục mọi thách thức trong thời gian đến. ”

Cũng trong chương trình, BTC đã công bố chuỗi chương trình thi đua bán hàng được khởi động trên toàn quốc bao gồm: Chương trình thi đua bán thiết bị AX8000C, Chương trình thi đua bán Camera, Chương trình “Nỗ lực hăng say – Tăng ngay thu nhập”, “Nhận thưởng liền tay – Tăng ngay thu nhập” cùng FPro,….. với rất nhiều giải thưởng siêu hấp dẫn dành cho cá nhân và đơn vị.

Với khí thế và quyết tâm cao độ đến từ anh em TINPNC, mong rằng chương trình sẽ tạo động lực, thúc đẩy tinh thần cho toàn quân nhà TINPNC bứt phá hết mình trên đường đua doanh số và mang về những giải thưởng giá trị.

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04 Không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, Anh Võ Văn Nam (NVKT SG04) đã xuất sắc ghi tên mình trên “bảng vàng” Top nhân viên có số bán thiết bị cao nhất trong nhiều tháng liên tiếp, góp...

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *