SỰ TẬN TÂM CSKH VƯỢT NGOÀI MONG ĐỢI GIÚP ANH ĐOÀN VĂN HẢI ĐẠT ĐIỂM 6 CSAT CLDV

Bằng tất cả sự nhiệt tình, tận tâm và chủ động hỗ trợ Khách hàng đã giúp anh Đoàn Văn Hải – NVKT Chi nhánh An Giang mang về không chỉ là điểm 6 CSAT CLDV mà đó còn là sự hài lòng, yêu mến của Khách hàng.

Được biết, nhà KHG không có đàn ông và ba Khách hàng đang gặp khó khăn trong di chuyển, vì thế việc sửa chữa đường ống nước cũng trở nên khó khăn hơn những gia đình khác. Khách hàng có ý muốn nhờ anh Hải xem giúp nhưng còn ngần ngại vì sợ làm phiền anh khi đây là việc cá nhân không nằm trong công việc hỗ trợ của anh. Nhưng với tinh thần tận tâm, chăm sóc Khách hàng như người thân, chiến binh nhà PNC đã chủ động đề nghị để giúp đỡ khắc phục sự cố về đường ống nước. Đứng trước chàng trai kỹ thuật tận tâm và nhiệt huyết Khách hàng đã chia sẻ lời cảm ơn của mình lên mạng xã hội, lan toả câu chuyện đẹp này đến với mọi người.

“Em chân thành cảm ơn anh Hải và chắc chắn sẽ ủng hộ wifi bên mình lâu dài, sẽ giới thiệu thêm cho mọi người về chất lượng wifi cũng như sự nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ Khách hàng của anh Hải cũng như kỹ thuật của FPT, để nhiều người biết và sử dụng FPT nhiều hơn”

Mặc dù công việc không nằm trong ca vụ được giao nhưng anh Đoàn Văn Hải đã hết mình hỗ trợ Khách hàng và nhận về những lời khen có cánh. Bên cạnh đó cũng giúp anh NVKT Chi nhánh An Giang mang về cho mình danh hiệu chăm sóc Khách hàng 6 sao. Hy vọng những hành động đẹp của anh Hải sẽ là “ngọn đuốc” thắp sáng động lực cho anh em nhà Phương Nam trên hành trình chinh phục trái tim Khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo nên hình tượng người kỹ thuật ngày càng chuyên nghiệp và tận tâm hơn nữa trong tương lai.
TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04 Không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, Anh Võ Văn Nam (NVKT SG04) đã xuất sắc ghi tên mình trên “bảng vàng” Top nhân viên có số bán thiết bị cao nhất trong nhiều tháng liên tiếp, góp...

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *