TẬN TÂM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG, KỸ THUẬT CN SG10 XUẤT SẮC NHẬN ĐIỂM CSAT 6

Trước sự hỗ trợ nhiệt tình nhanh chóng triển khai lắp đặt đường truyền Internet để phục vụ nhu cầu cấp thiết của khách hàng, anh Hoàng Văn Hải – Nhân viên Kỹ thuật CN SG10 đã khiến khách hàng vô cùng hài lòng và chủ động gọi lên tổng đài để dành lời khen và gửi lời cảm ơn chân thành đến chàng kỹ thuật PNC, chính điều này đã giúp anh Hải vinh dự nhận được điểm CSAT 6 đầy thuyết phục.
Được biết khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp khác, khi thấy hàng xóm sử dụng mạng FPT nên quyết định trải nghiệm thử dịch vụ và vô cùng hài lòng với tốc độ mạng nhanh, ổn định và những tiện ích công nghệ thông minh mà sản phẩm dịch vụ nhà FTEL mang đến. Sau công tác triển khai tỉ mỉ, hướng dẫn chi tiết cho KHG, anh Hải còn chủ động hỏi thăm để treo tivi lên giá và khoan tường đi đường dây điện mới giúp KHG.
Chia sẻ về tinh thần phục vụ nhiệt tình, tận tâm của người kỹ thuật PNC, trong cuộc gọi dài 7 phút Khách hàng gửi lời cảm ơn tới anh Hải, Khách hàng hi vọng Công ty có nhiều người như anh để ngày càng có nhiều KHG gắn bó với FPT, mong Công ty gửi lời khen cho anh Hải và hứa sẽ gợi ý cho người nhà mình chuyển qua sử dụng FPT hết vì dịch vụ như thế này là quá tốt.
Trên hành trình thực hiện nhiệm vụ kết nối, anh Hoàng Văn Hải luôn cố gắng làm việc với tinh thần nhiệt huyết, hết lòng xử lý sự cố nhằm đảm bảo đường truyền có tín hiệu xuyên suốt, phục vụ Khách hàng bất cứ lúc nào. Đây cũng chính là kim chỉ nam để chàng Kỹ thuật này hoàn thành công việc một cách tốt nhất mang đến những trải nghiệm phục vụ chất lượng tuyệt vời đến Khách hàng.
TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04 Không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, Anh Võ Văn Nam (NVKT SG04) đã xuất sắc ghi tên mình trên “bảng vàng” Top nhân viên có số bán thiết bị cao nhất trong nhiều tháng liên tiếp, góp...

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *