VINH DANH TINH THẦN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 5 SAO++ CỦA CHIẾN BINH NGUYỄN HỒNG THỊNH (TIN HYN-02)

Khách hàng đi vắng nhờ hàng xóm mở cửa để kỹ thuật vào sửa mạng. Sau khi hỗ trợ xong, anh Thịnh chu đáo gọi lại báo cáo tình hình, không quên nhắn hàng xóm đã khóa cửa để khách hàng yên tâm. Sự tận tâm và nhiệt tình này đã khiến cô khách hàng ấn tượng. Khi được tổng đài viên gọi lại để chăm sóc, cô đã dành những lời khen tới anh Thịnh và hứa sẽ lan tỏa mạng FPT Telecom tới mọi người.
Những lời cảm ơn, khen ngợi của khách hàng sẽ là động lực để các anh em TIN vững tâm hơn trên hành trình chinh phục niềm tin từ khách hàng.
xin được chúc mừng anh Thịnh cùng chi nhánh HYN02 với sự ghi nhận vô cùng quý giá này. Mong rằng anh Thịnh cùng anh em toàn TIN sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần CSKH tận tâm để tiếp tục nhận được nhiều hơn tình cảm của khách hàng.
TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04 Không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, Anh Võ Văn Nam (NVKT SG04) đã xuất sắc ghi tên mình trên “bảng vàng” Top nhân viên có số bán thiết bị cao nhất trong nhiều tháng liên tiếp, góp...