VINH DANH TINH THẦN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 5 SAO ++ CỦA NVKT TIN NGHỆ AN

Bước sang năm 2023, người nhà TIN vẫn luôn nỗ lực hết mình để thực hiện sứ mệnh “Xây chất lượng – Dựng niềm tin”. Nổi bật trong số đó là tinh thần chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình của anh Nguyễn Anh Tuấn – NV Kỹ thuật TKBT chi nhánh Nghệ An.

Trong tháng 4 này, anh Tuấn đã làm khách hàng bất ngờ và thật sự hài lòng với tốc độ phục vụ nhanh chóng của nhân viên FPT Telecom. Mặc dù khách hàng chỉ yêu cầu là di chuyển đầu thu nhưng sẵn có nghiệp vụ, anh Tuấn đã đề xuất hỗ trợ khách hàng đi lấy tivi được cho và tiến hành lắp đặt. Chỉ sau 20 phút, khách hàng đã có thể thưởng thức truyền hình FPT. “Thực sự quá sướng”, “đến tận bây giờ tôi vẫn thấy xúc động” là điều khách hàng chia sẻ và nhớ mãi trong lần được hỗ trợ này.

Và với tinh thần tuyệt vời ấy, xin chúc mừng anh Nguyễn Anh Tuấn đã được vinh danh tinh thần Chăm sóc khách hàng 5 sao ++.

Chúc các anh Tuấn cùng anh em toàn TIN luôn vững vàng trên hành trình chinh phục niềm tin từ khách hàng, góp phần nâng cao CLDV và nâng tầm trải nghiệm đến với mỗi Khách hàng.

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04 Không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, Anh Võ Văn Nam (NVKT SG04) đã xuất sắc ghi tên mình trên “bảng vàng” Top nhân viên có số bán thiết bị cao nhất trong nhiều tháng liên tiếp, góp...