VINH DANH TINH THẦN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 6 SAO CỦA CHIẾN BINH NGUYỄN MAI NGHĨA – CHI NHÁNH VŨNG TÀU

Với tinh thần tận tâm, hết mình với công việc, anh Nghĩa đã thực hiện công việc bằng cả sự nhiệt tình của người kỹ thuật và vượt ngoài sự mong đợi của Khách hàng.
Được biết, anh đến nhà và hỗ trợ Khách hàng lắp đặt mạng FPT nhưng ở nhà có người lớn tuổi nên khó ghi nhớ cách sử dụng box. Nhận thấy được tình huống này anh Nghĩa đã có cách giải quyết rất khéo léo và ghi điểm trong lòng Khách hàng.
“Tầm 10p sau thì em đến với tờ hướng dẫn sử dụng rõ ràng được in trên giấy to và ép nhựa cẩn thận. Bà tôi dựa vào hướng dẫn trên tờ giấy đã sử dụng một cách dễ dàng” – Khách hàng kể lại
Quá hài lòng trước tinh thần tận tâm phục vụ của anh Nghĩa, Khách hàng đã lan toả câu chuyện về chàng kỹ thuật nhiệt thành của PNC với nhiều lời khen ngợi ‘có cánh’ trên MXH Facebook:“Tôi rất hài lòng và cảm thấy em Nghĩa đã làm việc hết sức tận tâm và nhiệt tình. Cảm ơn FPT đã mang lại trải nghiệm và dịch vụ thật sự tuyệt vời”

Bằng sự tận tâm của mình, anh Nguyễn Mai Nghĩa (KTV OS – CN VTU) đã xuất sắc mang về điểm 6 CSAT CLDV. Những lời khen ngợi, lời cảm ơn của Khách hàng sẽ là động lực để anh Nguyễn Mai Nghĩa nói riêng và anh em Phương Nam nói chung vững bước hơn trên chặng đường chinh phục Khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04 Không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, Anh Võ Văn Nam (NVKT SG04) đã xuất sắc ghi tên mình trên “bảng vàng” Top nhân viên có số bán thiết bị cao nhất trong nhiều tháng liên tiếp, góp...

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *