VINH DANH TINH THẦN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 6 SAO CỦA NVKT TIN NINH BÌNH

Tình yêu thương, sự sẻ chia có lẽ chính là những điều mà một khách hàng đặc biệt nhận được từ anh kỹ thuật Trần Văn Mạnh – TIN NBH.
Anh Mạnh có một vị khách hàng quen thuộc năm nay đã 70 tuổi nhưng có hoàn cảnh khó khăn. Có cơ hội được biết và thấu hiểu sự khó khăn ấy nên ngoài việc hỗ trợ tận tâm qua mỗi ca vụ anh còn thường xuyên giúp gia đình sửa chữa điện hay những việc lặt vặt trong gia đình. Không những thế, khi biết tin ông bà có một đứa cháu không có xe đạp đi học, hàng ngày phải đi bộ đến trường anh Mạnh đã cố gắng dành ra một khoản tiền nhỏ để mua tặng bé một chiếc xe đạp.
Sự hiền lành, chất phác cùng tình yêu thương của anh Mạnh đã khiến khách hàng cảm thấy thật hạnh phúc và trở nên tin yêu dịch vụ của FPT Telecom nói chung và kỹ thuật TIN nói riêng. Đặc biệt, khách hàng còn chủ động gửi lời cảm ơn tới anh Mạnh qua ứng dụng Hi FPT.
Từ lời cảm ơn rất đặc biệt của vị Khách hàng 70 tuổi, xin chúc mừng anh Trần Văn Mạnh – NVKT TIN NBH được vinh danh tinh thần CSKH 6 sao.
TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04 Không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, Anh Võ Văn Nam (NVKT SG04) đã xuất sắc ghi tên mình trên “bảng vàng” Top nhân viên có số bán thiết bị cao nhất trong nhiều tháng liên tiếp, góp...