VINH DANH TINH THẦN CSKH 6 SAO CỦA CHIẾN BINH TRẦN ĐÌNH HUY – NVKT SG10

“Trên cả tuyệt vời nếu được đánh giá 10 lần tôi cũng đánh giá điểm 10 tuyệt đối cho nhân viên, không chỉ tay nghề giỏi mà còn cả sự tận tâm nhiệt tình đâu giúp cả ổ điện…Chắc chắn thời gian thời gian tới tôi sẽ sử dụng thêm nhiều dịch vụ mà FPT cung cấp vì trong đó có đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và giỏi”. Đây là những lời khen ngợi mà Khách hàng đã dành cho anh Trần Đình Huy khi thấy được sự tận tâm, nhiệt tình và thao tác ca vụ vô cùng chuyên nghiệp của anh.
Mặc dù làm việc dưới thời tiết Sài Gòn nắng nóng nhưng anh Huy luôn giữ cho mình thái độ niềm nở, giao tiếp nhẹ nhàng và xử lý nhanh gọn đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đối với Khách hàng. Vì quá hài lòng với chất lượng dịch vụ nên Khách hàng đã lan toả câu chuyện đẹp của chàng NVKT này đến với mọi người và gửi lời cảm ơn anh cũng như hứa sẽ sử dụng thêm nhiều sản phẩm mà FPT cung cấp.
Qua lời chia sẻ của Khách hàng, có thể thấy bên cạnh giỏi về chuyên môn, am hiểu kỹ thuật thì các chiến binh PNC cần đặt cả tâm huyết và sự tận tâm khi đến TKBT. Với tinh thần chăm sóc Khách hàng như người thân đã giúp anh Trần Đình Huy mang về điểm 6 CSAT CLDV, hy vọng Chiến binh PKT SG10 sẽ luôn giũ vững được ngọn lửa nhiệt huyết để có thể đạt nhiều thành tích hơn nữa trên hành trình “Kết nối”.
TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04 Không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, Anh Võ Văn Nam (NVKT SG04) đã xuất sắc ghi tên mình trên “bảng vàng” Top nhân viên có số bán thiết bị cao nhất trong nhiều tháng liên tiếp, góp...

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *