RA QUÂN ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ MỚI VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG CÔNG VIỆC TẠI VÙNG 5

Từ ngày 17/10/2023, Ban Quản lý đối tác triển khai chương trình đào tạo công nghệ mới và ứng dụng công nghệ vào công việc của NVKT, KTV TINPNC.
Chương trình diễn ra với sự góp mặt của anh Lê Minh Hiếu – PGĐ Ban Quản lý đối tác, anh Vũ Thái Bình – Giám đốc trung tâm Kỹ thuật công nghệ, anh Hồ Anh Tuấn – Giám đốc trung tâm Chuyển đổi số và thành viên các phòng Kỹ thuật công nghệ, Chuyển đổi số, Đảm bảo chất lượng…
Trong đợt đào tạo lần này, Ban Quản lý đối tác mong đợi anh em kỹ thuật sẽ nắm bắt thật vững các kiến thức về công nghệ wifi 6, việc ứng dụng công nghệ nhiều hơn nữa vào việc chăm sóc Khách hàng để chuẩn bị cho những chuyển mình mạnh mẽ về trải nghiệm dịch vụ của Khách hàng trong thời gian sắp đến.
Đến trực tiếp với từng đơn vị tại Vùng 5, đoàn công tác chia sẻ với anh em kỹ thuật các thông tin vô cùng hữu ích như:
–  Công nghệ wifi 6
–  Các công cụ thông minh của người TINPNC trong công việc
–  Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ trong chăm sóc Khách hàng
Các buổi chia sẻ được diễn ra trong khoảng 60 phút với sự tham gia đầy đủ, lắng nghe chăm chú và tích cực trao đổi của nhân viên kỹ thuật, kỹ thuật viên các phòng kỹ thuật SG05, SG10, SG13.
Với sự đón nhận tích cực từ các đơn vị được triển khai đầu tiên tại Vùng 5, chương trình được dự kiến sẽ triển khai trực tiếp tại tất cả các đơn vị tại Vùng 5 và online dưới hình thức Seminar cùng anh em kỹ thuật với mong muốn tất cả thông tin được truyền tải đầy đủ, chính xác và hiệu quả đến toàn bộ nhân viên toàn quốc.
Hi vọng, với những nỗ lực của các cấp từ lãnh đạo đến nhân viên, Ban quản lý đối tác sẽ ngày càng nâng cao năng lực phục vụ Khách hàng.
TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04 Không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, Anh Võ Văn Nam (NVKT SG04) đã xuất sắc ghi tên mình trên “bảng vàng” Top nhân viên có số bán thiết bị cao nhất trong nhiều tháng liên tiếp, góp...

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *