CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN MỚI LẦN ĐẦU ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO CBNV TIN

Đối với mỗi doanh nghiệp, việc đảm bảo quyền lợi về sức khỏe dành cho CBNV luôn là yêu cầu vô cùng quan trọng và cấp thiết. Tại TIN cũng vậy, với đặc thù nhân sự phần lớn là anh em kỹ thuật, thường xuyên phải làm việc ngoài trời ít nhiều sẽ có sự rủi ro, việc trang bị một chế độ bảo hiểm sức khỏe tốt sẽ giúp anh em yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Bắt đầu ngày 1/10/2022, TIN chính thức triển khai chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện mới – lần đầu tiên được áp dụng tại TIN với hạn mức chi trả lên đến 110.000.000VNĐ cùng phương thức hỗ trợ nhanh hơn, tiện lợi hơn. Cụ thể, bên cạnh các loại bảo hiểm trước đây, CBNV thuộc khối User, INF, CUS và CS có thâm niên làm việc từ 12 tháng trở lên sẽ được hưởng thêm các loại bảo hiểm mới, cụ thể như sau:
– Bảo hiểm tai nạn lên tới 110.000.000 VNĐ/người/năm
– Bảo hiểm sức khỏe trong các trường hợp ốm đau, bệnh tật, thai sản, trong đó:
+ Điều trị nội trú: 70.000.000 VNĐ/người/năm
+ Điều trị ngoại trú: 3.500.000 VNĐ/người/năm
– Được bảo lãnh viện phí tại hơn 200 bệnh viện
Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của mọi người, đồng thời mong muốn anh em kỹ thuật có những trải nghiệm tốt hơn tại môi trường làm việc, chị Nguyễn Thị Thuận – Phó Giám đốc TIN chia sẻ: “Việc đảm bảo sức khỏe của nhân viên luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của Ban điều hành FTEL cũng như Ban giám đốc TIN. Với những nỗ lực để có chương trình bảo hiểm sức khỏe mới, chị mong rằng anh em sẽ nhận được chế độ đãi ngộ tốt hơn cũng như tạo tác động tích cực đến sự gắn bó của mọi người dành cho công ty.”
Với những chế độ phúc lợi và sự chăm sóc tuyệt vời này, hi vọng các CBNV TIN sẽ có một sức khỏe thật tốt, yên tâm làm việc, phát triển bản thân và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao!
TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04 Không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, Anh Võ Văn Nam (NVKT SG04) đã xuất sắc ghi tên mình trên “bảng vàng” Top nhân viên có số bán thiết bị cao nhất trong nhiều tháng liên tiếp, góp...