DOCTOR.T – “SIÊU SÁNG TẠO” CHẨN ĐOÁN LỖI TOÀN TRÌNH CỦA NHÀ CÁO

Xuất hiện tại chung khảo SÁNG TẠO FTEL tháng 9/2022, sản phẩm với cái tên đặc biệt Doctor.T đã chinh phục cả 9 thành viên Hội đồng thẩm định và đem về Giải Vàng với những kết quả tích cực đem lại cho đội ngũ kỹ thuật nhà Cáo.
Xuất phát từ những trăn trở của người làm viễn thông, anh Nguyễn Văn Mậu – Giám đốc TIN đã chia sẻ với anh Hoàng Việt Anh – Tổng Giám đốc FTEL về câu chuyện hỗ trợ Khách hàng của đội ngũ Kỹ thuật và làm thế nào để tiết kiệm thời gian xử lý ca vụ cho Khách hàng theo cách thông minh và công nghệ nhất. Từ đó, cả hai mong muốn FTEL sẽ có một công cụ tương tự để giúp ích cho đội ngũ nhân sự mới và cũ. Sau đó, anh Nguyễn Văn Mậu mang ý tưởng này về thảo luận cùng một số thành viên TIN, trong đó có anh Tào Văn Nam và anh Trần Bảo Hiếu. Nhận được sự đồng thuận và ủng hộ từ BĐH FTEL đội ngũ TIN đã “bắt tay” với FTQ, ISC, CADS, INF,… bắt đầu từng bước xây dựng sản phẩm chẩn đoán lỗi toàn trình.
Anh Trần Bảo Hiếu – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng TIN HO đồng thời là tác giả sản phẩm chia sẻ: “Doctor.T có nhiều tính năng mới và sáng tạo, như xây dụng hệ thống tổng hợp các chỉ số và đưa ra hướng xử lý giúp nhân viên hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó, Doctor.T còn đồng bộ thông tin cho các đơn vị phục vụ khách hàng dựa trên tiêu chuẩn chung, giúp xây dựng tiêu chuẩn và phương pháp tính, hệ thống cũng tự động giám sát chất lượng & đánh giá tổng thể dịch vụ khách hàng. Sắp tới, trong thời gian từ tháng 9 tới tháng 12 năm 2022, Doctor.T sẽ được triển khai trên hệ thống Mobisale và HiFPT, thúc đẩy việc đáp ứng chỉ số dự án và đánh giá kết quả tổng thể.”
“Doctor.T” chính là cái tên được anh Hoàng Việt Anh tặng cho nhóm tác giả. Trong đó, chữ T thể hiện ý nghĩa “Telecom” (viễn thông), vừa có nghĩa hướng tới đội ngũ kỹ thuật “TIN” và mang tới niềm tin “Thắng lợi”.
“NHANH – CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ” là từ khóa được nhóm tác giả lựa chọn để đánh giá về Doctor.T – sáng kiến giúp chẩn đoán lỗi toàn trình. Trong tháng 10, sáng kiến Doctor.T sẽ đại diện nhà Cáo tham gia tại cuộc thi iKhiến, cùng theo dõi và cổ vũ cho “siêu sáng kiến” của FTEL nhé!
TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04

TUYỆT KỸ CHỐT ĐƠN CỦA CHIẾN BINH VÕ VĂN NAM – NVKT SG04 Không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, Anh Võ Văn Nam (NVKT SG04) đã xuất sắc ghi tên mình trên “bảng vàng” Top nhân viên có số bán thiết bị cao nhất trong nhiều tháng liên tiếp, góp...