KỸ THUẬT CHI NHÁNH BÌNH THUẬN XUẤT SẮC NHẬN DANH HIỆU CSAT 6

Luôn đặt mục tiêu đảm bảo kết nối cho Khách hàng là việc ưu tiên hàng đầu của người kỹ thuật, anh Thân Văn Kiên – NVKT CN BTN đã xuất sắc chinh phục sự yêu thương, tin tưởng của Khách hàng nhờ tinh thần tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng tốt nhất.

Sau khi nhận thông tin cạ vụ, anh Kiên đã nhanh chóng đến triển khai đường truyền cho Khách hàng . Trong suốt quá trình thực hiện, chàng kỹ thuật PNC luôn giữ thái độ vui vẻ, nhiệt tình vừa làm vừa hướng dẫn Khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, anh Kiên còn nhiệt tình mở lời giúp khoan tường treo đồ dùng đang bị rơi lên lại cho Khách hàng. Trước hình ảnh người kỹ thuật mồ hôi ướt đẫm áo nhưng vẫn hỗ trợ hết mình khiến Khách hàng vô cùng hài lòng và dành lời khen ngợi trên mạng xã hội. “Mình là người rất ít khi khen ngợi hay chia sẻ những suy nghĩ trên mạng xã hội. Nhưng hôm nay với sự nhiệt tình, tận tâm, vui vẻ của anh nhân viên kỹ thuật FPT Telecom, mình đã hết sức hài lòng.”

Chia sẻ về niềm vui khi được Khách hàng khen ngợi, anh Kiên cho biết bản thân cảm thấy rất vui và hạnh phúc, đây chính là động lực lớn lao giúp thúc đẩy tinh thần phục vụ Khách hàng của mình.  

Theo chàng kỹ thuật PNC, điều quan trọng nhất khi CSKH đó chính là đừng để KHG mất đi sự tin tưởng dành cho kỹ thuật và dịch vụ mà mình cung cấp. “Mình luôn cố gắng để đảm bảo kết nối và xem đó là việc ưu tiên hàng đầu để giữ chân Khách hàng. Có những lúc Khách hàng gọi nhờ hỗ trợ gấp trong đêm, mình luôn sẵn sàng hỗ trợ để không làm gián đoạn nhu cầu sử dụng dịch vụ của KHG.”

Hành trình nâng cao chất lượng dịch vụ chưa bao giờ là một hành trình đơn giản, vì ở đó không chỉ đòi hỏi ở người kỹ thuật khả năng quan sát mà còn là sự lắng nghe và thấu hiểu. Với tinh thần CSKH tận tâm của mình, anh Thân Văn Kiên sẽ không ngừng nỗ lực để mang CLDV tốt nhất đến với mỗi Khách hàng.

KỸ THUẬT CHI NHÁNH AN GIANG TRẢ LẠI ĐIỆN THOẠI CHO NGƯỜI ĐÁNH RƠI

KỸ THUẬT CHI NHÁNH AN GIANG TRẢ LẠI ĐIỆN THOẠI CHO NGƯỜI ĐÁNH RƠI

KỸ THUẬT CHI NHÁNH AN GIANG TRẢ LẠI ĐIỆN THOẠI CHO NGƯỜI ĐÁNH RƠI Trong lúc đang trên đường đến nhà Khách hàng để bảo trì, anh Lê Quốc Bảo – Nhân viên kỹ thuật Chi nhánh An Giang đã nhặt được chiếc điện thoại Iphone 13 Promax. Ngay sau đó, anh đã nhanh chóng tìm kiếm...

VINH DANH TINH THẦN CSKH 6 SAO CỦA CHIẾN BINH TRẦN ĐÌNH HUY – NVKT SG10

VINH DANH TINH THẦN CSKH 6 SAO CỦA CHIẾN BINH TRẦN ĐÌNH HUY – NVKT SG10

VINH DANH TINH THẦN CSKH 6 SAO CỦA CHIẾN BINH TRẦN ĐÌNH HUY - NVKT SG10 “Trên cả tuyệt vời nếu được đánh giá 10 lần tôi cũng đánh giá điểm 10 tuyệt đối cho nhân viên, không chỉ tay nghề giỏi mà còn cả sự tận tâm nhiệt tình đâu giúp cả ổ điện…Chắc chắn thời gian thời...

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *